CategoriesCẩm Nang Ẩm Thực Chuyên mục

Nhân chả giò thơm lừng đặc biệt 2024

Nhân chả giò thơm lừng đặc biệt hình 1

1/ Làm sao để có nhân chả giò thơm lừng đặc biệt

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một món ăn vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích – Chả giò. Để có một đĩa chả giò ngon thì phần nhân là cực kì quan trọng, chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu làm sao để có 1 công thức nhân chả giò thơm lừng đặc biệt nhé!

Nhân chả giò thơm lừng đặc biệt hình 2

2/ Lợi ích của việc làm chả giò tại nhà

  • Tiết kiệm chi phí vì không phải mua ở ngoài với giá cao
  • Kiểm soát được chất lượng nguyên liệu, vệ sinh và an toàn
  • Tùy biến công thức nhân đa dạng các loại: thịt, tôm, nấm…
  • Có thể làm theo số lượng mình mong muốn, không bị hạn chế

Nhân chả giò thơm lừng đặc biệt hình 3

3/ Công thức nhân chả giò ngon cần lưu ý gì?

  • Chọn thịt nạc để làm nhân chả giò vì có vị ngọt, xay nhuyễn. Thịt ba chỉ là lựa chọn tốt nhất.
  • Thái thịt thành miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Không nên xay quá nhỏ sẽ làm mất đi vị giòn của thịt.
  • Ướp thịt với các gia vị như tiêu, đường, hạt nêm, bột ngọt… để nhân thịt thấm đều gia vị, tạo vị ngọt thơm.
  • Thêm trứng, nước mắm, hành khô vào nhân thịt để tăng độ đậm đà. Có thể cho thêm nấm mèo, cà rốt thái nhỏ để nhân thịt dai và giòn hơn.
  • Dùng tay bóp, massage nhân thịt đều để các nguyên liệu quyện vào nhau. Không nên dùng máy xay quá lâu sẽ làm nhân thịt bị nhão.

Nhân chả giò thơm lừng đặc biệt hình 4

4/ Cách làm nhân chả giò chiên giòn bằng thịt bò

  • Chuẩn bị nguyên liệu gồm bánh tráng, thịt bò xay, trứng, cà rốt, nấm mèo, hành lá, gia vị.
  • Ướp thịt bò với hành khô, tiêu, đường, hạt nêm, bột ngọt trong 10 phút cho thấm đều.
  • Cho thịt bò đã ướp vào máy xay nhuyễn, thêm 1 quả trứng gà, 2 thìa nước mắm, 1 thìa dầu ăn. Xay thật nhuyễn.
  • Thêm nấm mèo, cà rốt thái nhỏ vào nhân thịt, bóp đều tay. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
  • Cuộn nhân vào bánh tráng theo kích thước vừa ăn. Đặt chả giò vào chảo chiên với dầu nóng, chiên vàng giòn là được.

Với công thức trên, bạn sẽ có món chả giò thịt bò với vị nhân thịt thơm ngon, mềm dai hấp dẫn. Chúc bạn thành công với món ăn này!
Nhân chả giò xá xíu thịt vịt Putino hình 3

5/ Giới thiệu sản phẩm nhân chả giò xá xíu thịt vịt thương hiệu Putino

Ngoài cách tự làm chả giò tại nhà thì hiện nay có rất nhiều loại nhân chả giò chất lượng cao được sản xuất sẵn giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Một trong số đó là sản phẩm Nhân chả giò xá xíu thịt vịt của thương hiệu Putino.

Mặt trước hộp nhân chả giò xá xíu thịt vịt Putino

Nhân chả giò Putino được làm từ thịt vịt tươi ngon pha trộn gia vị tinh tế như tiêu, ớt, tỏi… tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh, giữ trọn vẹn dinh dưỡng.

Với thịt vịt mềm, vị ngọt tự nhiên cùng hương thơm của xá xíu, sản phẩm nhân chả giò Putino mang đến hương vị Châu Á đặc trưng, lôi cuốn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để cuốn chả giò hoặc làm nhiều món ăn hấp dẫn khác. Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho những ai yêu thích ẩm thực và không có nhiều thời gian nấu nướng.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về cách làm nhân chả giò ngon cũng như giới thiệu sản phẩm nhân chả giò chất lượng cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công với món ăn yêu thích này!

86 / 100