CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN THỊT NƯỚNG KIỂU THÁI LAN

19 2-Putino-Food

Mùi thơm quyến rũ, màu váng óng cháy sém cạnh… của món thịt nướng quyện với hương thơm của gạo mới trong ngày mưa se lạnh… thật ấn tượng. Thịt nướng kiểu Thái Lan cho bạn thưởng thức những miếng thịt nướng mềm, ngon và đậm vị cay.

THÀNH PHẦN

Thịt heo3 Miếng
Ớt bột1 Muỗng cà phê
Nước tương3 Muỗng canh
Mật ong1 Muỗng canh
Sốt cà chua1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch thịt heo rồi lau cho khô. Sau đó dần sơ cho thịt mềm.

2.

Ướp thịt với tất cả các gia vị đã chuẩn bị, để 20 phút cho thịt thấm gia vị.

3.

Mở lò nướng 200 độ trước 20 phút cho lò nóng. Cho thịt lên khay có lót giấy bạc.

4.

Nướng mỗi mặt khoảng 20 phút. Khi thấy thịt cháy xém cạnh là được.

5.

Cho thịt ra đĩa, thái ít hành lá rắc lên trên. Trang trí vài lá xà lách cho đẹp mắt và ăn kèm với nộm chua cho đỡ ngấy.

Trả lời