CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN THỊT HEO NƯỚNG SỐT MÙ TẠT

3 1-Putino-Food

Từng miếng thịt heo được tẩm ướp nước sốt mù tạt đậm đà, thấm vào từng thớ thịt rồi đem nướng trong lò đến khi vàng ươm, thơm lừng và cực kì ngon để ăn cùng cơm nóng đấy. Nhanh tay lưu công thức vào sổ tay nấu nướng và thực hiện vào những ngày cuối tuần nhé.

THÀNH PHẦN

Sốt Mayonnaise80 Gr
Mù tạt2 Muỗng canh
Mật ong2 Muỗng canh
Bột tỏi1/4 Muỗng cà phê
Bột ớt paprika1/4 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Muỗng canh
Thịt heo900 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nước sốt: cho 2 muỗng mật ong, 2 muỗng mù tạt, sốt mayonnaise, 1/4 muỗng bột tỏi, 1/4 muỗng bột ớt paprika, 1/4 muỗng muối, 1/4 muỗng tiêu vào chén và khuấy đều lên. Mở lò nướng trước 10 phút ở 177 độ C. Thịt sườn heo rửa sạch, để ráo, ướp với chút muối và tiêu. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho sườn vào chiên chín thịt và có màu vàng nâu đẹp mắt cả hai mặt thì lấy ra.

2.

Cho thịt vào khay nướng sâu lòng, rưới nước sốt mù tạt lên dàn khắp thịt. Cho thịt vào lò nướng 30 phút đến khi thịt thấm đều hết sốt, vàng ươm đẹp mắt, thơm lừng thì lấy ra nha.

3.

Cuối tuần được một dĩa cơm thịt sườn nướng với sốt mù tạt đậm đà, thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Các mẹ còn chờ gì mà không nhanh tay lưu lại ngay cách làm thịt heo nướng sốt mù tạt hấp dẫn đến từng miếng này nào.

Trả lời