CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN HAMBURGER MINI NHÂN THỊT BÒ

0-Putino-Food

Những chiếc bánh hamburger mini nhân thịt bò vô cùng hấp dẫn từng chiếc bánh tròn tròn nhỏ xinh có lớp vỏ mềm, xốp, thơm lừng, nhân thịt bò ngon ngọt, đậm đà được áp chảo vừa khéo, cùng rau xà lách xanh rì tươi ngon! Đừng ngần ngại, hãy “xắn tay” vào bếp ngay đi thôi, chẳng mấy chốc, cả nhà sẽ có một bữa sáng ngon lành với món bánh hamburger do chính tay bạn chuẩn bị!

THÀNH PHẦN

Bột mì270 Gr
Thịt bò250 Gr
Trứng gà35 Gr
Sữa tươi không đường35 Gr
Kem whipping55 ml
55
Men nở6 Gr
28 Gr
Nước tương2 Muỗng canh
Tiêu1 Muỗng cà phê
Dầu olive 1 Muỗng canh
Muối1.50 Muỗng cà phê
Rượu trắng1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Nhào tất cả các nguyên liệu bột với nhau cho đến khi được một hỗn hợp đồng nhất sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín.

2.

Sau khi bột nở gấp đôi bạn đem ra nhào thêm khoảng 10 phút thì chia bột thành khoảng 16 phần bằng nhau, dùng cây cán bột cán mỏng ra sau đó cho bột vào âu đã phết một lớp mỏng bơ và để bột nghỉ thêm 15 phút nữa.

3.

Cho bột vào khuôn tròn để bánh định hình được đẹp hơn, rắc lên chút mè trắng sau đó cho vào lò nướng trong 10 phút ở 210 độ C, khi bánh nguội thì cắt bánh làm đôi.

4.

Thịt bò xay đem ướp cùng với nước tương, hạt tiêu xay, muối, dầu oliu, rượu nấu ăn và đường sau đó vo thành từng viên với kích thước phù hợp với vỏ bánh.

5.

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu oliu sau đó cho thịt vào áp chảo cho đến khi chín đều hai mặt.

6.

Cuối cùng, cho nhân thịt vào giữa vỏ bánh cùng với xà lách, tương cà rồi kẹp vỏ bánh lại với nhau. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món bánh hamburger nhân thịt bò ngon đúng điệu rồi đấy!

Trả lời