THÀNH PHẦN
Hướng dẫn thực hiện
Thịt bò mua về rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp chung với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê nước tương trộn đều để thấm.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, chờ nóng rồi cho chén thịt bò vừa tẩm ướp vào xào sơ để thịt bò chín tái. Xào nhanh tay khoảng 5 phút là được nhé.
Pha nước trộn gỏi: trộn đều 2 muỗng canh giấm với 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, ớt băm khuấy đều, nêm lại theo khẩu vị của gia đình.
Rau cần nhặt lấy cuộng và một ít lá non. Ngâm rau cần, với 1 chén nước, 3 muỗng canh giấm, 3 muỗng canh đường, khoảng 15 phút, vớt ra để ráo. Cà chua bi cắt đôi.
Trộn tất cả nguyên liệu với nước trộn gỏi. Xếp món ăn ra đĩa, trang trí theo sở thích của mình nhé. Thật hấp dẫn quá mà!