CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN CHẢ GIÒ THỊT HEO CẢI BÓ XÔI

19 1-Putino-Food

Thông thường, làm chả giò khoai môn tôm thịt mãi cũng chán. Món chả giò thịt heo cải bó xôi này là một biến tấu hoàn toàn mới với sự kết hợp của thịt cùng với các loại rau củ cực kì hấp dẫn. Không những trông thật đẹp mà hương vị thơm ngon của món ăn này sẽ còn khiến bạn phải ngạc nhiên hơn rất nhiều đấy!

THÀNH PHẦN

Cải bó xôi200 Gr
Thịt heo bằm100 Gr
Nước tương20 ml
Muối1 Muỗng cà phê
Cà rốt10 Gr
Bánh tráng15 Miếng

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cải bó xôi mua về rửa sạch, sau đó bắc nồi nước lên bếp luộc sơ qua rồi vớt rau ra rổ, để nguội bớt, vắt khô nước rồi băm nhuyễn. vTiếp đến bạn cho rau vào tô trộn đều cùng với thịt xay, cà rốt bằm, nước mắm và muối.

2.

Cho bánh tráng cuốn chả giò ra thớt, múc 1 lượng nhân vừa đủ vào giữa, sau đó gấp góc đáy miếng bánh tráng lên rồi gấp góc hai bên chồng vào nhau. Sau đó bạn cẩn thận cuộn miếng chả giò lại, tương tự làm đến hết nguyên liệu.

3.

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều, bạn cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo hoặc cho vào đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

4.

Món chả giò chiên với một loại nhân hoàn toàn mới là sự kết hợp của thịt cùng với các loại rau củ cực kì hấp dẫn. Hương vị đặc biệt của món chả giò này sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Khi ăn, bạn có thể chấm cùng nước mắm tỏi ớt hoặc tương ớt đều ngon.

Trả lời