CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN THỊT HEO CHIÊN XÙ GIÒN RỤM CHO BÉ YÊU

10 3-Putino-Food

Thịt heo được xem là nguyên liệu chế biến món ăn mà các bé rất thích, hôm nay mình sẽ làm món thịt heo chiên xù kết hợp với nước sốt ăn kèm được làm từ Xốt Nêm Knorr Thịt Heo. Miếng thịt giòn tan, lại ngọt vị thịt, đậm đà vị sốt sẽ là món ăn rất yêu thích của các bé đó ạ. Với món này, bé con nhà mình ăn rất nhanh và rất thích, nghe con khen nức nở mẹ ơi ngon quá làm mình cảm thấy rất hạnh phúc. Với mình, món ăn là nơi để gửi hết những yêu thương trao đến con và gia đình.

THÀNH PHẦN

Thịt thăn heo400 Gr
Trứng gà3 Quả
Bột chiên giòn1 Gói
Bột chiên xù1 Gói
Xốt nêm thịt heo Knorr1 Chai

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt thăn heo cắt miếng vuông, dùng búa gõ đều cho miếng thịt mềm. Ướp với 2 muỗng Xốt Nêm Knorr Thịt Heo trong 10 phút cho thịt thấm.

2.

Trứng gà cho ra tô, đánh tan đều. Lần lượt cho thịt vào tô trứng, sau đó lăn qua bột chiên giòn và cho vào tô trứng tiếp, sau cùng cho vào tô bột chiên xù.

3.

Cho dầu vào ngập chảo và để dầu nóng lên, lần lượt cho thịt đã thấm bột chiên xù vào chiên vàng đều 2 mặt và vớt ra để ráo dầu.

4.

Phần sốt ăn kèm sẽ được làm như sau: 1 muỗng xốt nêm Knorr thịt heo, 2 muỗng tương cà, 1 muỗng đường, tỏi bằm nhuyễn, 1 chén nước, 1/2 muỗng nước tương. Cho tất cả nguyên liệu vào hoà tan và cho lên bếp, để lửa vừa đến khi sốt sánh lại. Dùng rưới trực tiếp lên thịt heo chiên xù và chấm ăn kèm với con rất ngon.

Trả lời