CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN SANDWICH CUỘN MỚI LẠ

6 4-Putino-Food

Bạn có thể dùng xiên que nhỏ cắm lên trên, rắc thêm vỏ chanh bào sợi lên trên cho món ăn thêm đẹp mắt ngon miệng. Cách làm món này không khó, với các nguyên liệu dễ tìm mua bạn có thể trổ tài cho cả nhà thưởng thức món ăn cũ theo phong cách mới ngon hơn, hấp dẫn hơn.

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich4 Lát
Dưa leo1 Trái
Cá hồi8 Lát
Củ cải đỏ8 Lát
Kem phô mai 3 Muỗng canh
Vỏ chanh5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Dưa leo rửa sạch, dùng dao thái lát mỏng hoặc dao bào bào mỏng dọc theo chiều dài của trái dưa.

2.

Dùng dao phết lớp kem pho mát lên mặt của hai lát bánh mì. Bạn đặt dưa leo lên trên lớp pho mát của lát bánh mì bên trái. Đặt các lát củ cải đường lên ½ lát bánh mì bên phải, ½ còn lại bạn đặt các lát cá hồi hun khói. Và đặt hai lát bánh mì còn lại úp lên trên hai lát bánh mì đã phết phô mai.

3.

Sau đó, bạn dùng dao cắt bỏ rìa cứng bánh mì và cắt thành các thanh ngắn có bề rộng bằng ngón tay. Cuộn tròn một thanh bánh mì (bên trong nhân dưa leo) vừa cắt trong lát cá hồi hun khói. Đặt 4 lát dưa leo cạnh nhau, các mép cạnh xếp chồng lên nhau, đặt thanh bánh mì (bên trong nhân củ cải cá hồi) lên trên và cuộn tròn.

4.

Cuối cùng, dùng dao cắt đôi thanh bánh mì vừa cuộn. Với thanh bánh mì cuộn cá hồi hun khói, bạn cắt bỏ thêm 2 đầu cho đẹp.

Trả lời