CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN CÁ HỒI ÁP CHẢO HÀNH TÂY SỐT DẦU HÀO CHINSU

0 3-Putino-Food

Cá hồi được phân loại như một loại cá béo và được coi là loại thực phẩm lành mạnh do hàm lượng protein, các axit béo omega-3, và vitamin D cao. Cá hồi áp chảo hành tây sốt dầu hào CHIN-SU, được chiết xuất từ hàu tươi, thêm tỏi ớt nồng thơm giúp món xào thơm ngon, hương vị đậm đà giúp cho cá thấm vị, ngon lành và hấp dẫn hơn.

THÀNH PHẦN

Phi lê cá150 Gr
Hành tây100 Gr
Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU3 Muỗng cà phê
Dầu ăn5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phi lê cá hồi rửa sạch, để ráo. Ướp cá hồi với 1 muỗng cafe sốt dầu hào tỏi ớt Chinsu, để cá khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị. Hành tây Ấn Độ cắt miếng dọc vừa ăn.

2.

Cho 5g dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho cá hồi vào chiên áp chảo. Cá hồi chín vàng 2 mặt thì lấy cá hồi chiên bỏ ra đĩa. Cho 2 muỗng cafe dầu hào tỏi ớt vào chảo, cho tiếp hành tây Ấn Độ vào xào. Xào khoảng 1 phút. Hành tây chín cho ra đĩa.

3.

Cá hồi chiên áp chảo hành tây Ấn Độ với sốt dầu hào Chinsu đã chín. Món ăn đơn giản, chế biến nhanh nhưng đầy dinh dưỡng. Phần thịt cá hồi beo béo, hành tây tím Ấn Độ ngọt dịu, sốt dầu hào tỏi ớt Chinsu nồng thơm, hương vị đậm đà. Món ăn này ăn kèm với cơm trắng rất ngon ạ.

Trả lời