CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN CÀ CHUA NHỒI THỊT BÒ

4 3-Putino-Food

Cà chua nhồi thịt bò sẽ đổi mới hương vị cho bữa cơm gia đình, thịt bò mềm và thơm ngon quyện với phô mai thơm nức mũi, không chỉ người lớn mà bọn trẻ cũng sẽ rất thích đấy.

THÀNH PHẦN

Thịt bò200 Gr
Dầu olive 1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê
Bột tỏi3 Muỗng cà phê
Bột tỏi1/2 Muỗng cà phê
Cơm230 Gr
Phô mai80 Gr
Phô mai30 Gr
Bột chiên xù3 Muỗng canh
Cà chua8 Trái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà chua rửa sạch, cắt 1/5 phần đầu, bạn để nguyên và không vứt đi nhé. Dùng muỗng nạo phần ruột cà chua ra, vẫn tiếp tục giữ phần ruột và không vứt đi, để riêng. Trộn

2.

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu olive, cho thịt bò vào xào sơ với muối, tiêu, bột tỏi. Sau đó cho thịt bò xào vào bát trộn với cơm, phô mai Feta, trộn đều. Dùng muỗng múc hỗn hợp thịt bò vào phần ruột cà chua.

3.

Trộn đều phô mai Cheddar và bột chiên xù trong 1 cái bát, để riêng. Về phần ruột cà chua, bạn cho vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn. Trút phần ruột cà chua vào nồi cơm điện. Xếp cà chua vào, rắc hỗn hợp phô mai lên trên, đậy nắp cà chua lại và hấp trong 10-12 phút.

4.

Cà chua chín, bạn lấy ra và thưởng thức cùng với gia đình nhé. Những quả cà chua đỏ mọng cùng nhân thịt bò, phô mai hấp dẫn chắc chắn sẽ quyến rũ tất cả mọi người, dù là những thực khách khó tính nhất cũng không thể nào chê được.

Trả lời