CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN THỊT HEO CUỘN NGỒNG TỎI CHIÊN

9 5-Putino-Food

Trong các loại thịt thì thịt thăn khi chiên sẽ rất dễ bị khô, tuy nhiên với cách làm thịt heo cuộn ngồng tỏi chiên cùng sốt nước tương sẽ giúp món ăn không bị khô, vẫn giự được độ mềm ẩm của thịt. Đồng thời nước sốt đậm đà thấm vào từng thớ thịt khiến bạn ăn hoài không ngưng đấy. Hãy thử ngay nhé.

THÀNH PHẦN

Thịt thăn heo500 Gr
Cà rốt1/2 Củ
Bột bắp30 Gr
Nước tương2 Muỗng canh
Muối1/4 Muỗng cà phê
Dầu hào1 Muỗng cà phê
Dầu ăn50 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt thăn heo làm sạch, thấm khô nước và cắt thành từng lát mỏng to, bản bự. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi. Ngồng tỏi rửa sạch, để ráo nước. Trải thịt thăn ra thớt, đặt ngồng tỏi, cà rốt vào giữa rồi cuộn tròn lại thành thanh dài.

2.

Bột bắp để sẵn ngoài dĩa, lấy thịt vừa cuộn lăn qua bột bắp. Làm nóng chảo với dầu ăn, thả thịt lăn bột vào chiên vàng đều hai mặt. Tiếp đó cho nước tương, dầu hào, muối và chút nước vào rim đến khi thịt thấm gia vị, có màu nâu đẹp mắt thì tắt bếp, gắp thịt ra cắt miếng vừa ăn.

3.

Trong các loại thịt thì thịt thăn khi chiên sẽ rất dễ bị khô, tuy nhiên với cách làm thịt heo cuộn ngồng tỏi chiên cùng sốt nước tương sẽ giúp món ăn không bị khô, vẫn giự được độ mềm ẩm của thịt. Đồng thời nước sốt đậm đà thấm vào từng thớ thịt khiến bạn ăn hoài không ngưng đấy. Hãy thử ngay nhé

Trả lời