THÀNH PHẦN
Hướng dẫn thực hiện
Cắt thịt thành lát dày khoảng 4mm. Trộn đều 1 quả trứng, 20g bột năng với 5ml nước.
Cà rốt, hành, gừng thái sợi, tỏi cắt lát nhỏ, rau mùi cắt khúc khoảng 5-6cm. Lấy phần thịt đã thái lát phía trên áo qua 1 lớp bột.
Sau đó bạn nhúng từng miếng qua hỗn hợp trứng ở trên. Chuẩn bị một chảo dầu rồi chiên sơ với lửa vừa một lượt cho thịt chín
Chuyển sang lửa lớn và cho thịt vừa chiên xong chiên lại thêm lần nữa cho vàng rồi vớt ra. Pha 6g đường, 2g muối, 10ml giấm, 3ml nước tương nhạt lại với nhau.
Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu ăn, sau khi dầu nóng thì bạn cho cà rốt, hành, gừng, tỏi, và rau mùi vào xào. Sau đó bạn đổ phần nước xốt pha ở bước 8 vào.
Trút phần thịt đã chiên vào, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp. Cuối cùng bạn chỉ việc lấy món thịt chiên xào rau củ ra đĩa, rắc vài cọng mùi lên phía trên là xong.