CategoriesCẩm Nang Ẩm Thực Chuyên mục

TOP 5 NHÂN CHẢ GIÒ HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT ĐỘC LẠ

Nhân chả giò hương vị đặc biệt hình 1

NHÂN CHẢ GIÒ HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT NGON ĐỘC ĐÁO

Chả giò là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn của người Việt Nam. Với vỏ bánh tráng giòn tan cùng phần nhân thịt thơm mềm bên trong, chả giò chiên giòn vàng ươm luôn là lựa chọn ưa thích cho bữa cơm gia đình.

Tuy nhiên, để có một món chả giò ngon, bí quyết quan trọng nhất chính là ở phần nhân. Bên cạnh các loại nhân truyền thống như thịt heo, thịt gà thì nhân chả giò hương vị đặc biệt cũng đang được nhiều người yêu thích vì sự mới lạ và hấp dẫn.

Nhân chả giò hương vị đặc biệt hình 1

1/ Nhân chả giò hải sản

Nhân chả giò hải sản chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị quen thuộc.

Hải sản vốn đã rất đa dạng về loại và mỗi loại lại có một hương vị riêng biệt.

Do đó, khi kết hợp nhiều loại hải sản với nhau như tôm, mực, ghẹ, nghêu…, bạn sẽ có ngay một nhân chả giò với vị ngọt thanh của biển cả đầy hấp dẫn.

Nhân chả giò hải sản Putino

2/ Nhân chả giò thịt bò mỹ

Bên cạnh đó, nhân chả giò từ thịt bò Mỹ cũng rất đáng thử.

Thịt bò Mỹ nổi tiếng với độ mềm và vị ngọt tự nhiên.

Khi chế biến cùng gia vị, phần nhân từ thịt bò Mỹ sẽ cho ra hương vị riêng biệt, rất lạ miệng và hấp dẫn ngay cả với những thực khách khó tính nhất.

Nhân chả giò hương vị đặc biệt hình 4

3/ Nhân chả giò thịt cừu

Ngoài ra, nhân chả giò từ thịt cừu cũng là gợi ý thú vị. Thịt cừu có hương vị đặc trưng, khi kết hợp các gia vị và chế biến cẩn thận, bạn sẽ có một loại nhân chả giò hoàn toàn mới lạ.

Nhân chả giò hương vị đặc biệt hình 3

4/ Nhân chả giò tôm cua

Nhân chả giò tôm cua kết hợp với gia vị cũng mang đến sự kết hợp hương vị hấp dẫn của hai loại hải sản này, sẽ tạo ra 1 món chả giò độc đáo

Nhân chả giò hương vị đặc biệt hình 2

5/ Nhân chả giò xá xíu thịt heo Putino

Bên cạnh các cách làm nhân chả giò thủ công với những nguyên liệu đặc biệt trên đây, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm nhân chả giò đóng gói sẵn với hương vị độc đáo như Nhân chả giò xá xíu thịt heo của Putino.

Mặt trước hộp nhân chả giò xá xíu thịt heo Putino

Sản phẩm vừa tiện lợi, lại cho ra những cuốn chả giò với vị lạ miệng mà vẫn giữ chất lượng và độ chuẩn vị. Đây là sản phẩm độc đáo trên thị trường khi kết hợp giữa 2 nguyên liệu xá xíu và thịt heo

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để tạo ra những cuốn chả giò với nhân có hương vị độc đáo, hấp dẫn cho cả nhà. Chúc bạn thành công với món ăn đặc sản Việt Nam này!

88 / 100