CategoriesChuyên mục Cùng Vào Bếp

PUTINO FOOD HƯỚNG DẪN BẠN NẤU MÓN THỊT HEO CHIÊN XÙ

Thịt heo chiên xù với thịt nạc heo cắt miếng mỏng, tẩm ướp chút muối, tiêu cho ngấm gia vị rồi tẩm bột cho áo đều. Cuối cùng đem chiên nhiều dầu cho chín xù giòn hấp dẫn.

THÀNH PHẦN

Thịt heo2 Miếng
Bột mì2 Muỗng canh
Bột chiên xù1 Chén
Dầu ăn500 ml
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/3 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt heo thăn khứa vài đường trên thịt cho đứt gân để khi chiên thịt không bị cong lại, sau đó dùng búa hoặc chày đập thịt cho miếng thịt mỏng ra. Rắc muối, tiêu lên 2 mặt miếng thịt cho ngấm gia vị tầm 10 phút.

2.

Đun nóng nhiều dầu ăn. Thịt sau khi ướp thì áo qua lớp bột mì, nhúng vào trứng rồi tiếp tục áo qua bột chiên xù, thả cào chảo chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

3.

Khi ăn nhớ cắt nhỏ ra nhé! Có thể chấm tương ớt cay cay, ăn kèm bắp cải bào hay rau xanh tùy thích. Dùng với cơm nóng rất hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *